play now
News

“พ็อกเก็ตไซอิ๋ว” พลิกตำนานจากเทพนิยายจีนชื่อดังสู่เกมส์มือถือที่คุณไม่ควรพลาดPIC1.jpg

สวัสดีจร้าเหล่าเกมเมอร์น่ารักทุกคนวันนี้ก็มานำเสนอเกมส์ใหม่จากค่าย4399TH ผู้ให้บริการเกมส์สุดมันส์อย่าง Holy KnightและDark Ares นั้นเองมาคราวนี้ก็ขอแหวกแนวจากเกมส์แนวARPGมาเป็นเกมส์แนว Turn Based ARPG อย่างกมส์พ็อกเก็ตไซอิ๋วแค่ชื่อก็บอกได้เลยว่าตัวเกมส์จะมาในธีมของเทพนิยายจีนชื่อดังอย่างไซอิ๋วแต่เดี๋ยวก่อน ถ้าเพื่อนๆคิดว่าจะเป็นเกมส์แนวไซอิ๋วอย่างที่ผ่านๆมาละก็คิดผิดถนัดเลยนะคร้าบเพราะพ็อกเก็ตไซอิ๋วนั้นจะไม่ได้เดินเนื้อเรื่องตามเทพนิยายไซอิ๋วแทบทั้งหมดแต่จะมีการผสมผสานเทพนิยายจีนต่างๆเข้าไปผสมด้วย ภายในตัวเกมส์เพื่อนๆจะได้ผจญภัยไปในแห่งเทพนิยายจีนกับฉากที่สวยงามอลังการและระบบการเล่นที่มากมายแต่เล่นได้แบบสบายๆตามสไตล์เกมส์มือถือนั้นเอง และในบทความนี้จะขอนำเสนอข้อมูลของตัวเกมส์สักเล็กน้อยเพื่อเรียกน้ำย่อยกันหน่อยนะคร้าบลุย~

เลือกเพศเลือกอาชีพได้ตามใจหมดเวลากับ Turn Based สไตล์เดิมๆแล้ว

PIC2.jpg

เมื่อพูดถึงเกมส์แนว Turn Based เพื่อนๆคงคิดว่าจะเป็นเกมส์แนวเก็บฮีโร่ตะลุยด่าน ปีนหอคอยตีกันไปมาใช่มั้ยครับ แต่ในพ็อกเก็ตไซอิ๋วจะพลิกโฉมเกมส์ Turn Based สไตล์เดิมๆให้หมดไปโดยในเกมส์นี้ผู้เล่นจะต้องทำการเลือกอาชีพตอนเริ่มเกมส์เสียก่อน ซึ้งในพ็อกเก็ตไซอิ๋วจะแบ่งออกเป็น2อาชีพด้วยกันได้แก่ เจ็ดสังหาร(มือสังหาร) เซียนทิพย์(จอมเวทย์) กุนซือฟ้า(นักดาบ)ซึ้งแต่ละอาชีผู้เล่นจะสามารถเลือกเพศชาย-หญิงได้ตามต้องการ

เมื่อผู้เล่นเลือกอาชีพและเพศที่ต้องการเรียบร้อย อาชีพเหล่านั้นจะเป็นตัวละครที่ผู้เล่นจะต้องใช้ตะลุยด่านและเดินเนื้อเรื่องต่างๆ ซึ้งตัวละครก็จะมีสกิลที่ผู้เล่นจะต้องอัพและเลือกใช้สกิลต่างๆให้เหมาะสมนั้นเองนอกจากนี้เพื่อนๆยังสามารถตกแต่งตัวละครหลักได้ตามใจ เช่นการหาชุดแฟร์ชั่นมาใส่การสวมใส่อาวุธต่างๆเป็นต้น ทำให้ไม่จำเจกับรูปแบบเกมส์ Turn Based แบบเดิมๆอีกต่อไป

PIC6.PNG

สะสมเหล่าขุนพลในตำนานสร้างสรรค์ทีมของคุณให้แกร่งเหนือใคร

PIC7.jpg

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมส์แนว Turn Based ก็จะขาดไม่ได้เลยสำหรับการรวบรวมเหล่าขุนศึกชุนพลทั้งหลายเพื่อจัดทีมของตนเองโดยภายในก็จะประกอบด้วยขุนพลมากมายทั้งจากเรื่องไซอิ๋วและเหล่าเซียเทพจากเทพนิยายจีนต่างๆเช่น หงอคง ซวยเจ๋ง เทพอั้งฮั้ยยี้ เป็นต้น โดยภายในพ็อกเก็ตไซอิ๋วขุนพลจะถูกแบ่งออกเป็น 4 สายด้วยกันประกอบด้วย สายโจมตีกายภาพ สายโจมตีเวทย์ สายป้องกันและสายสนับสนุนโดยภายใน1ทีมเพื่อนๆสามารถวางขุนพลได้สูงสุด 5 ตัว โดยการจัดวางขุนพลนั้นจะมีผลอย่างมากในเวลาต่อสู้จริงนอกจากนี้ ขุนพลแต่ละครก็จะมีคอมโบที่แตกต่างกันหากเพื่อนๆวางขุนพลที่มีคอมโบตรงกันก็จะสามารถเพิ่มค่าสเตตัสได้มากขึ้นอีกด้วย

หลังจากเพื่อนๆได้ขุนพลที่ถูกใจแล้วก็มาถึงขั้นตอนการพัฒนาเหล่าขุนพลให้แกร่งขึ้น เพื่อนๆสามารถทำการเพิ่มดาวอัพเกรดขุนพลอีกทั้งยังสามารถหาอาวุธต่างๆมาสวมใส่ให้กับเหล่าขุนพลเพื่อเสริมความแข็งแกร่งได้ สำหรับการตามหาเหล่าขุนพลนั้นเพื่อนๆสามารถสบายใจได้เบยเพราะในพ็อกเก็ตไซอิ๋วเพื่อนๆสามารถทำเควสตะลุยอารีน่าเก็บแต้มเพื่อนำมาแลกเหล่าขุนพลระดับสูงๆได้นั้นเอง

นอกจากนี้ภายในพ็อกเก็ตไซอิ๋วยังมีระบบการเล่นอื่นๆอีกมากมาย เช่น ระบบสำนัก ระบบแต่งงาน หรือระบบPKแบบReal Time การต่อสู้แบบปาร์ตี้และอื่นๆอีกมากมายให้เพื่อนสามารถได้เพลิดเพลินไปในโลกแห่งเทพนิยายแห่งแดนมังกรกันแบบจุใจไปเลย  ใครที่เป็นคอเกมส์แนวไซอิ๋วก็ห้ามพลาดกันเลยนะครับกับพ็อกเก็ตไซอิ๋วเพื่อนๆสามารภติดตามข่าวสารรายละเอียดข้อมูลเกมส์และกำหนดวันเปิดเซิร์ฟได้จากทาง Facebook Fanpage พ็อกเก็ตไซอิ๋วได้เลยนะคร้าบ

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:

พ็อกเก็ตไซอิ๋วFanpage: https://www.facebook.com/LeagueofGods.th

4399TH Websitehttp://4399th.com/

LINE Service4399TH_GM01


Home Gift Recharge Service Top